aboutus

Zhejiang matsuoka printing co.,LTD

Zhejiang matsuoka printing co.,LTD Zhejiang matsuoka printing co.,LTD Zhejiang matsuoka printing co.,LTD Zhejiang matsuoka printing co.,LTD Zhejiang matsuoka printing co.,LTD
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออก
ทั่วโลก
แบรนด์: Matsuoka
ไม่มีพนักงาน: 300~350
ยอดขายประจำปี: 5000000-6000000
ปีที่ก่อตั้ง: 1992
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

เจ้อเจียง Matsuoka การพิมพ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือนกันยายน 1992 โรงงานหลักของเราตั้งอยู่ในเมือง Pinghu เจ้อเจียงประเทศจีน พื้นที่ก่อสร้างคือ 600,000 ตารางฟุตและเรามีพนักงานที่มีทักษะมากกว่า 350 คนและช่างเทคนิค 80 คนและสมาชิกทีมขายและบริการ มูลค่าการซื้อขายประมาณ 60 ล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปีและเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี

ในฐานะผู้ร่วมทุนจีน - ญี่ปุ่นเรามีเครื่องจักรที่ทันสมัยที่สุดและการจัดการที่ดีเยี่ยม เราเป็น บริษัท การพิมพ์กระดาษต่อต้านการปลอมแปลงในระดับประเทศและมีระบบการพิมพ์ที่กำหนดในระดับประเทศ ในตลาดในประเทศเราเป็นองค์กรสาธิตการพิมพ์ระดับประเทศและเป็นหนึ่งในพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญที่สุดของแผนกความลับธนาคารหน่วยงานด้านภาษีสายการบินสายการบิน บริษัท ประกันภัย Alipay และ Wechat จ่าย

เครื่องจักรของเราส่วนใหญ่นำเข้าจากประเทศเยอรมนีญี่ปุ่นและอิตาลี เราเป็นระบบอัตโนมัติมากเพื่อให้มั่นใจว่ากระบวนการผลิตมีประสิทธิภาพสูงสุด เรามีระบบการพิมพ์ที่แตกต่างกันรวมถึงเครื่องการพิมพ์ออฟเซตเครื่องเฟล็กโซ, เครื่องพิมพ์แบบหมุนและเครื่องพิมพ์ดิจิตอลตัวแปร เราได้รับการรับรองด้วย ISO9001、 ISO14001、 OHSAS18001, และ ISO / IEC27001、 ISO2200, Sedex, Disney, Wal-mart ฯลฯ

ผลิตภัณฑ์หลักของเราครอบคลุมหมวดหมู่มากมายรวมถึงงานประดิษฐ์สำหรับเด็กและนักเรียนสติกเกอร์และฉลากผู้จัดหาสำนักงานเครื่องเขียนแบบเรียนการประดิษฐ์กระดาษผลิตภัณฑ์กระดาษความร้อนเครื่องใช้สำนักงานตั๋วเครื่องบินผลิตภัณฑ์กระดาษไร้กระดาษ เราทำ OEM สำหรับผู้นำเข้าและผู้ค้าปลีกมากมายจากอเมริกาเหนือและยุโรป ธุรกิจ OEM ประกอบด้วยการพิมพ์หนังสือสำหรับเด็ก, การพิมพ์หนังสือสำหรับเด็ก, การพิมพ์สมุดระบายสี, การพิมพ์สติกเกอร์สำหรับเด็ก, การเรียนรู้ของเด็กแฟลชการ์ดและจิ๊กซอว์ปริศนาสำหรับเด็กและอื่น ๆ

เราตั้งสำนักงานขายและบริการในเซี่ยงไฮ้และปักกิ่ง ขณะนี้เรามีพนักงาน 16 คนในสำนักงานเซี่ยงไฮ้รวมถึงนักออกแบบ 3 คนและส่วนใหญ่มีทักษะ 10 คนทำงานที่มัตสึโอกะมาประมาณ 15 ปี เรามีทักษะและสามารถให้บริการที่รวดเร็วและเป็นมืออาชีพ .. เราเชื่อว่าเราสามารถให้ผลิตภัณฑ์ที่ดีกับต้นทุนการแข่งขัน

ประวัติ

เจ้อเจียง Matsuoka การพิมพ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือนกันยายนปี 1992 มูลค่าการซื้อขายรวมประจำปีประมาณ 60 ล้านเหรียญสหรัฐ โรงงานอยู่ใกล้กับเซี่ยงไฮ้และหนิงโปซึ่งใช้เวลาขับรถประมาณ 1 ชั่วโมงสู่ท่าเรือเซี่ยงไฮ้และท่าเรือหนิงโป เราเป็น บริษัท การพิมพ์กระดาษต่อต้านการปลอมแปลงในระดับประเทศและมีระบบการพิมพ์ที่กำหนดในระดับประเทศ เราเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมการพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดและทันสมัยที่สุดในประเทศจีน

จากปี 2013 เราย้ายไปที่โรงงานแห่งใหม่และโรงงานใหม่มีพื้นที่ประมาณ 560,000 ตารางเมตร และในเวลานั้นเราเริ่มทำการพิมพ์แบบ OEM สำหรับลูกค้าต่างประเทศเราทำ OEM สำหรับผู้นำเข้าและผู้ค้าปลีกจำนวนมากจาก Norther American และยุโรป ธุรกิจ OEM ประกอบด้วยการพิมพ์หนังสือสำหรับเด็ก, การพิมพ์หนังสือสำหรับเด็ก, การพิมพ์สมุดระบายสี, การพิมพ์สติกเกอร์สำหรับเด็ก, แฟลชการ์ดการเรียนรู้สำหรับเด็ก

บริการ

เราตั้งสำนักงานขายและบริการในเซี่ยงไฮ้และปักกิ่ง ขณะนี้เรามีพนักงาน 16 คนในสำนักงานเซี่ยงไฮ้รวมถึงนักออกแบบ 3 คนและส่วนใหญ่มีทักษะ 10 คนทำงานที่มัตสึโอกะมาประมาณ 15 ปี เรามีทักษะและสามารถให้บริการที่รวดเร็วและเป็นมืออาชีพ เราให้บริการการพิมพ์หนังสือสำหรับเด็ก, การพิมพ์หนังสือสำหรับเด็ก, การพิมพ์สมุดระบายสี, การพิมพ์สติกเกอร์สำหรับเด็ก, การเรียนรู้สำหรับเด็กแฟลชการ์ด

ภารกิจหลักของเรา -

1 อ้างและการเจรจาต่อรอง

2, ให้ข้อเสนอแนะการออกแบบให้กับลูกค้า

3, จัดทำตัวอย่างก่อนการผลิต

4, วางคำสั่งการผลิตไปยังโรงงาน

5, ติดตามตารางการผลิต

6 ส่งตัวอย่างการผลิต

7 จองเรือ

8, จัดเรียงโหลดภาชนะ

9 ล้างศุลกากร

10 ติดตามการชำระเงิน

11, รวบรวมความคิดเห็นจากลูกค้า

12 ปรับปรุงตัวเราเองทีละน้อย

ทีมงานของเรา

เรามีสมาชิกทีมขายและบริการประมาณ 38 คน ขณะนี้เรามีพนักงาน 16 คนในสำนักงานเซี่ยงไฮ้รวมถึงนักออกแบบ 3 คนและส่วนใหญ่มีทักษะ 10 คนทำงานที่มัตสึโอกะมาประมาณ 15 ปี เรามีทักษะและสามารถให้บริการที่รวดเร็วและเป็นมืออาชีพ และเรามีพนักงานที่มีทักษะมากกว่า 350 คนและช่างเทคนิค 80 คนและสมาชิกทีมขายและบริการ

เราให้บริการฟรีของการออกแบบการออกแบบใหม่งานศิลปะ exmaning การออกแบบการก่อสร้างและข้อเสนอแนะการออกแบบสำหรับลูกค้า

1, ทีมโรงงาน: สมาชิกในทีมบริการ 5 คน, นักออกแบบ 12 คนและนักออกแบบก่อนกด

2 ทีมเซี่ยงไฮ้: สมาชิกทีมขายและบริการ 13 คนนักออกแบบ 3 คน

3, Bejing ทีม: 4 สมาชิกในทีมขายและบริการ

รายละเอียดการติดต่อ